Bản Quyền

Trang web Cà Khịa TV luôn tuân thủ nghiêm ngặt chính sách bản quyền. Tuy nhiên, chuyên trang cũng tiếp nhận ý kiến đóng góp, xây dựng nội dung từ phía người dùng. Mặc dù kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng tải nhưng chúng tôi cũng không cam kết các thông tin này có bản quyền đầy đủ. Để biết chi tiết về chính sách bản quyền, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Chính sách bản quyền của trang web Cakhia TV

Ngay từ khi thành lập, Cakhia TV đã đưa luôn tuân theo chính sách bản quyền đối với tất cả các bên. Cho nên toàn bộ những thông tin mà kênh cập nhật lên trang web như tin tức bóng đá, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kết quả bóng đá… đều có bản quyền đầy đủ. Vì vậy, anh em hoàn toàn yên tâm khi tham khảo hay sử dụng những thông tin mà chuyên trang cung cấp.

Vì là một website bóng đá mở nên chúng tôi cho phép người dùng đóng góp ý những thông tin hữu ích, giúp trang web ngày càng phát triển hơn. Tất nhiên, những thông tin mà người dùng chia sẻ sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải. Nhưng chúng tôi không cam kết rằng những nội dung mà người cung cấp đảm bảo chính xác hay có bản quyền đầy đủ. Do đó, nếu như anh em muốn sử dụng bất kỳ thông tin nào do người dùng đóng góp cần phải kiểm tra lại kỹ lưỡng. Và trong trường xảy ra vấn đề thì chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Với những thông tin mà người dùng đóng góp nếu anh em phát hiện vi phạm bản quyền. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tiến hành xác minh và gỡ bỏ xuống ngay lập tức. Điều này giúp tôn trọng chính sách bản quyền giữa tất cả các bên với nhau.

Giải quyết tranh chấp bản quyền tại trang web Cakhia TV

Chúng tôi luôn hoạt động trên tinh thần tôn trọng pháp luật và luật bản quyền. Chính vì thế, vấn đề bản quyền luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Tuyệt đối không bao giờ được đăng tải những nội dung có chứa bản quyền của bất kỳ bên nào khác.

Đối với những thông tin do người dùng đóng góp thì chúng tôi không cam kết. Tuy nhiên, nếu anh em phát hiện thông tin người dùng đóng góp có chứa bản quyền thì kênh sẽ lập tức gỡ bỏ xuống. Cũng như không cho đăng tải thông tin đó thêm 1 lần nào nữa.

Cakhia TV – Cập nhật lịch thi đấu bóng đá đầy đủ giải đấu nhanh chóng

Nếu mọi người muốn đóng góp thông tin hay, hữu ích để xây dựng nội dung Ca Khia TV thêm phong phú. Hy vọng bạn nên tìm những thông tin có bản quyền đầy đủ. Cũng như kiểm tra lại độ chính xác của thông tin trước khi chia sẻ lên trang web của chúng tôi.

Tất nhiên, khi kênh đã tôn trọng chính sách bản quyền đối với các bên khác. Thì chúng tôi cũng không cho phép bất kỳ trang web bóng đá nào lấy thông tin thuộc quyền sở hữu của mình mà chưa có sự đồng ý. Nếu phát hiện, chúng tôi sẽ liên hệ gỡ bỏ hoặc báo cáo vi phạm bản quyền. Trường hợp phía bên kia không hợp tác giải quyết, kênh sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Trang web Cakhia TV đang sở hữu bản quyền phát sóng giải đấu nào?

Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu bản quyền phát sóng của nhiều giải đấu trên thế giới và trong nước. Chỉ cần vào đây là bạn có thể xem trực tiếp bóng đá bất kỳ giải đấu nào mình thích vô cùng đơn giản. Dưới đây là những giải đấu được nhiều người xem nhất tại CakhiaTV có thể kể đến như:

Ngoại hạng Anh

Ngoại hạng Anh là giải đấu bóng đá được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay. Nơi quy tụ những câu lạc bộ lớn như Man City, MU, Liverpool, Arseanl… Chính vì thế, mỗi tuần diễn ra 10 trận đấu luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người hâm mộ. Do đó, chúng tôi đã mua bản quyền phát sóng của giải đấu này để phục vụ anh em. Chỉ cần vào đây là bạn có thể tìm và xem bất kỳ trận đấu tại giải này với chất lượng cao.

UEFA Champions League

Cúp C1 là giải đấu bóng đá lớn nhất Châu Âu dành cho cấp câu lạc bộ. Mỗi vòng đầu là những cuộc chạm trán nảy lửa và quyết liệt giữa các câu lạc bộ hàng đầu. Chính vì thế, Cakhia cũng đã nhanh chóng có được bản quyền phát sóng của toàn bộ các trận đấu thuộc khuôn khổ giải này. Qua đó giúp người hâm mộ có thể xem bóng một cách trọn vẹn và hoàn toàn miễn phí.

La Liga

Là một trong những giải đấu hấp dẫn nhất thế giới. La Liga chưa bao giờ hạ nhiệt mỗi khi khởi tranh. Chính vì thế, toàn bộ các trận đấu tại La Liga được phát sóng tại kênh đều có bản quyền đầy đủ. Đương nhiên, tại giải bóng đá hàng đầu Tây Ban Nha thì bạn sẽ có thể xem các trận đấu hấp dẫn nhất của những CLB hàng đầu tại đây như Real Madrid, Alt Madrid, Barca…

V-League

Ligue 1 trong những năm vừa qua đã thu hút được một số lượng người theo dõi cực kỳ lớn. Khi các CLB tại giải này chi rất nhiều tiền để chiêu mộ các siêu sao bóng đá hàng đầu hiện nay. Với những cái tên cực kỳ khủng như Messi, Neymar, Ramos…

Tại Việt Nam, Ligue 1 cũng được theo dõi nhiều hơn trong những năm gần đây. Bởi chất lượng của giải đấu bóng đá này đã được cải thiện khá nhiều. Chính vì thế, đối với một trang web hàng đầu như Cakhia TV Trực tiếp Bóng đá thì bản quyền Ligue 1 cũng được chúng tôi mua đầy đủ.

Kết luận

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đọc đã nắm được chi tiết chính sách bản quyền của trang web Cakhia Link. Chúng tôi luôn hoạt động trên tinh thần thượng tôn pháp luật, có bản quyền đầy đủ với toàn bộ các nội dung mà kênh đăng tải. Nên anh em hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng chuyên trang để xem trực tiếp bóng đá hoặc tìm kiếm thông tin liên quan.